Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  22
Tổng số truy cập   :  58366
   

HAIR SALON HOÀNG MINH DŨNG

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

MỞ TIỆM NGAY SAU KHÓA HỌC

  SALON CẮT, UỐN, NHUỘM TÓC ĐẸP TẠI GÒ VẤP TPHCM, HAIR SALON HOÀNG MINH DŨNG

 

 

 salon-nhuom-toc-dep-go-vap-tp-hcm_hair-salon-hoang-minh-dung

salon-uon-toc-dep-o-go-vap

salon-uon-toc-dep-go-vap

salon-uon-toc-dep-o-go-vap

 

Nét phong cách, duyên dáng, cá tính hay lịch làm phụ thuộc rất nhiều ở kiểu tóc mỗi người đang sở hữu. Song bạn đang băn khoăn không biết chọn điểm làm tóc nào để sở hữu nét phong cách của bạn? Tại Salon tóc Hoàng Minh Dũng, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và những bàn tay nghệ thuật sẽ giúp bạn thể hiện nét phong cách đó. Bạn hãy tin tưởng vào tài hoa của salon uốn tóc đẹp ở gò vấp

lam-toc-dep-go-vap_salon-hoang-minh-dung

salon-uon-toc-dep-go-vap

salon-uon-toc-dep-go-vap

salon-uon-toc-dep-go-vap

 

salon uốn tóc đẹp ở gò vấp tphcm. salon uốn tóc cúp phồng vào nếp đẹp nhất gò vấp tphcm ,

salon tóc đẹp gò vấp hoàng minh dũng

                                                                                                                                                                            

                                                                                                

salon-uon-toc-dep-go-vap

salon-uon-toc-dep-go-vap

 

Salon uốn tóc đẹp gò vấp Hoàng Minh Dũng có điểm gì khác biệt?

Với 16 năm kinh ngiệm trong ngành thời trang tóc, nhà tạo mẫu tóc, được khách hàng bầu chon là salon uốn tóc đẹp ở gò vấp và từng đi tu nghiệp nhiều nước trên thế giới cũng như các chương trình giao lưu kỹ thuật cùng các chuyên gia nước ngoài tại việt nam.Salon Hoàng Minh Dũng không ngừng học hỏi và phát triển nghành nghề của mình. Đáp lại điều đó hair salon Hoàng Minh Dũng vinh dự được nhận giải nhất cây kéo vàng toàn quốc năm 2010 và nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2012 

nhuom-toc-dep-go-vap_salon-hoang-minh-dung

 

Salon uốn tóc đẹp ở gò vấp luôn cập nhật những xu hướng tóc mới trên thế giới, với xu hướng năm nay 2017 là những kiểu tóc cách điệu như uốn setting lọn lớn hoặc uốn sóng nước. Hay những kiểu tóc uốn cúp phần ngọn đầy tự nhiên. Kiểu tóc duỗi phồng ôm cũng rất dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ. Hoặc những ai yêu thích cá tính mạnh mẽ thì những kiểu tóc pixy đầy phong cách và đang được rất nhiều người ưa chuộng và rất nhiều các bạn trẻ đã thực hiện tại salon uốn tóc đẹp ở gò vấp, cùng các tông màu lạnh rất thời thượng, xu hướng năm nay là những tông màu nhẹ nhàng pha lẫn với những ánh sắc rêu tô thêm ấn tượng cho những kiểu tóc. Hay đột phá hơn với những gam màu lạnh, trầm. Tô điểm thêm highlight tạo thêm nét đẹp độc đáo cho mái tóc đầy quyến rũ.

cat-toc-dep-go-vap-salon-hoangminhdung 

 

Với tiêu chí tóc khỏe mới là tóc đẹp nên salon Hoàng Minh Dũng, salon uốn tóc đẹp ở gò vấp chỉ chuyên sử dụng những dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp và những kỹ thuật tiên tiến nhất .Với anh Dũng những khâu cắt uốn,-duỗi-nhuộm được chính anh chăm chuốt  kỹ lưỡng tỉ mỉ đúng theo từng chất tóc của từng người. Luôn tư vấn cho khách hàng những kiểu tóc hợp nhất với từng khuôn mặt và theo lứa tuổi ,công việc. Hãy làm tóc tại salon uốn tóc đẹp ở gò vấp để được tư vấn kỹ hơn và nhận được nhiều ưu đãi.

lam-toc-dep-tai-go-vap_salon-toc-hoang-minh-dung

 

Salon uốn tóc đẹp ở gò vấp làm tóc với sự nhiệt huyết của mình và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo kỹ thuật kĩ lưỡng cho khách hàng yên tâm hơn có được những kiểu tóc mà mình mong muốn.  Để quý khách tự tin hơn trong mắt mọi người,thành công hơn trong cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Hãy cùng salon Hoàng Minh Dũng làm đẹp mái tóc của bạn tại salon uốn tóc đẹp ở gò vấp nhé. 

Salon uốn tóc đẹp ở gò vấp luôn mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho khách hàng khi làm tóc tại đây.

salon cắt uốn tóc thời trang đẹp nhất gò vấp                                   

Hoàng Minh Dũng - Rất hân hạnh phục vụ quý khách

 


BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN SALON HOÀNG MINH DŨNG TẠI ĐÂY